hi momshies

Mamshies ask ko lang po anong mas maganda position matulog ang 1month na buntis po...kasi lately pagising gising po ako...di kasi ako komportable sa posisyon ng pagtulog ko po...thank u po sa mga sasagot po

1 Reply

Naku sis 1 month ka palang hirap kna what if lumaki n tummy mo. Left side ka tapos pillow maginvest ka nung U shape pillow kng tlgang hirap ka. Usually kc mga malalaki lang tummy nhhrapan. Bka kulang ka sa exercise or stretching, as much as possible maging active po tau mas mdme po kc nrrmdaman ung panay nkahilata na mommies 👍

5y ago

Sge po mamshie try ko left side po..thank u po