Pregnancy position

Ano po bang mas mainam na pagtulog ng isang buntis . Kaliwa o kanan po ba?#advicepls

29 Replies

kaliwa,pero pwede naman kanan pag nakakangalay na. palitan lang po. at pag tulog na tayo minsn hindi na natin alam kung anong position ng tulog natin. pero mas matagal sakin sa kaliwa nuon pa man..

I asked my OB about it and ang sagot niya is 'whatever position you are comfortable sa pagtulog'😊 pero ako most of the time sa left side kasi uncomfortable ako sa right side.

kaliwa lang po .. pag nangalay pwede naman po sa kanan. basta wag na wag po ang patihaya at wag magtatagal sa kanan palaging kaliwa lang ..

Kaliwa po. Pero mas komportable po ako pag nka tihaya or nsa kanan. 😂Mas himbing tulog ko.

Pwede naman both left or right sabi ng OB ko. Basta wag patihaya.

left side mamsh para mas maganda yung flow ng oxygen sa katawan.

Kaliwa mommy para okay yung blood flow papunta kay Baby

Left side po Mamsh for good blood circulation.

kaliwa po mommy. para maganda daloy ng dugo.

mas mainam po sa kaliwa,