9 days wala pa ding breast milk

Ano po ang dapat gawin since 9 days na po nung lumabas si baby pero til now wala pa din pong lumalabas na gatas sa akin.

10 Replies

Pa sipsipin nyo po si baby kahit walang nakukuha palagi nyo gwin pra ma stimulate ung breastmilk nyo at the same time kumain ng pgkain like green shells na ginisa na may luya at malunggay, then tinola rin na may papaya at luya pampagatas po un. Ako kc breastfeed po til 2 years old baby ko, payat lng po ako pero andaming gatas. 😁