Ano po best Diaper Pants para kay baby?

Ano po ang best diaper pants kay baby? EQ Dry Tape kasi gamit ko since newborn si baby. Pero ngayon kasi ang likot na nya kaya nagtry ako ng EQ Pants kaya lang di ako satisfied kasi nagli-leak sya sa popo eh. Ano po marerecommend nyo? Thanks!

24 Replies

try makuku diaper tape hanggat di pa siya naglalakad kasi mahirap mag pants pag di pa sila nakakatayo. Unilove ang gamit ko kay baby nung nb siya and 1month ko lang nagamit kasi nagleleak talaga siya and nagkarashes si baby. 7weeks ko nang gamit si makuku and so far, di siya was naglileak and di nagkarashes si baby, ayoko gumamit ng mga korean diaper na sobrang mura kung magkakarashes naman ang baby ko, siya lang ang mahihirapan. Mura pa si makuku not like other brands. Use como

1y ago

comfort sa umaga, slim sa gabi*

I suggest yung Korean diaper nalang gamitin mo dinaman sya branded pero at least makakabuti sya sa baby mo iwas rashes kase manipis lang sya nakakahinga padin Naman private part nya try nyo po 🥰 sobrang gandang gamitin kahit nakailang IHi pa pag kinapa mo yung loob ng diaper nya Tuyo padin

12mo ago

Thank you

unilove po mommy maganda sya di nagleleak nagtry din po Ako sa EQ pants nagleleak wee-wee at popoo ni baby kaya nag switch Ako sa unilove maganda sya gamitin absorbent talaga at di nagkaka rashes SI lo

ill go with dr goon when it comes to quality kaso hindi sya budget friendly kasi napaka mahal nya talaga. 2nd option ko pampers at lampein pants dipende kasi sa baby rin mi.

rascal & friends - abang ka sale sa lazada. lagi may 78 off sila 😊 also using kleenfant sa morning since nag eexoeriment pa kami pero bumabalik pa din kasi sa RF

ako mie gamit ko sa baby ko now supertwin baby pants. maganda naman po sya . never ngka rashes baby ko. kahit po sa gabi hndi dn po ngleak .

Unilove and Pampers po ang super nahiyang sa LO ko. Manipis and absorb na absorb talaga kahit malilikot LO natin. Sulit sa price!

Try Rascal & Friends. Medyo mahal nga lang po. Pero gumagamit din po si LO ng Pampers and Huggies.

1y ago

Kleenfant kmi ngayon dating Unilove. nagleleak kse saken ang unilove

EQ user at pampers din si baby . tapos nag switch ako sa unilove same din ng quality ng pampers .

Happy pants mommy, from EQ to happy pants si lo, napaka affordable, no leakage din