Ano po best Diaper Pants para kay baby?

Ano po ang best diaper pants kay baby? EQ Dry Tape kasi gamit ko since newborn si baby. Pero ngayon kasi ang likot na nya kaya nagtry ako ng EQ Pants kaya lang di ako satisfied kasi nagli-leak sya sa popo eh. Ano po marerecommend nyo? Thanks!

24 Replies

unilove po mommy maganda sya di nagleleak nagtry din po Ako sa EQ pants nagleleak wee-wee at popoo ni baby kaya nag switch Ako sa unilove maganda sya gamitin absorbent talaga at di nagkaka rashes SI lo