Hello mga mhie, sino po pampers users dito? Ano po ba maganda tape or pants?

Small pa po ginagamit baby ko, diko po alam kung ano maganda ipagamit if yung di tape or pants. Eq dry kasi dati diaper nya e nagka rashes si baby kaya mag tatry kami ng Pampers. Thankyou in advance #Pampersbaby

5 Replies

mas prefer ko pa rin ang taped. malaki kasi ang hita ng anak ko. ang hirap ipasuot ng pants. 😅 . mas controlled ko din gaano ba dapat kasikip ang diaper ni lo. 😊

mi try nyo po ito mura at magand din nmn quality nito ito gamit ng mga anak ko now.. https://c.lazada.com.ph/t/c.Yq2TPy

if newborn (until 2months) okay ang tape pero pag 3months (na medyo malikot na po) pants okay po.

1y ago

3 months na po sya now

Pampers anti rushes po from EQ to Pumpers na din po kami good yung pants

tape,