Panaginip

Ilang beses ko nang napapanaginipan na nahuhuli ko asawa ko na nambababae. Tapos nagigising ako ng umiiyak. May ibig sabihin kaya yun mga mamsh? Hehe. Thanks po sa sasagot :)

2 Replies

Subconsciously thinking po.. madalas ganyan din po ako, kung ano napagaawayan o napaguusapan namin ni hubby na hindi maganda, un po napapanaginipan ko..

5y ago

Wala naman po ibang meaning..😊

Iniisip mo kasing mambababae ang mr. Mo kaya napapanaginipan mo.

5y ago

Yun nga eh. Feeling ko dala ng post partum depression to. Pero pinipigilan ko naman.