cesarean or normal delivery

Ano mas masakit?

cesarean or normal delivery
165 Replies

cs ako sa dalawa tapus may kasunod na naman cs ulit ako haisst kapagod pero papaligate na ako dretcho para makapagpahinga na ako at tama na pag aanak

Never ko pa naexperience CS so I can't compare, pero in terms of recovery I'd say relatively easier ang normal delivery based sa mga nakausap ko.

parehas ko ng naranasan normal at cs. based sa experience ko cs is more painful, although masakit Ang normal oo pero Iba ang pain ng cs.

Normal delivery ang masakit kc mara2mdaman mo pglabas ng baby sa pwerta mo while c.s msakit din sya pgkatapos mwala ng ininject sayo..

kung sa panganganak mas masakit ang normal delivery sobrang hirap maglabor.. pero kung sa healing process mas mahirap ang cs..

Both are painful. Porket c/s ibig sabihin di na dumadaan sa labor. CS mom here.. But I wen through labor pains din. 😊

d Naman kc masakit C's at dq pa na experience ung normal delivery kaya dq masabi qng masakit ba Normal delivery

normal physically 😂 cs financially 😂 . but both are worth it kapag nailabas na c baby ng safe ❤️

Parehas lang masakit. Normal Delivery, masakit maglabor. Cesarean, matagal healing process ng sugat.

same po..pero mas painful ang CS eh Kasi marshal before Maka recover then limit lang sa mga gagawin..