cesarean or normal delivery

Ano mas masakit?

cesarean or normal delivery
165 Replies

cs.. lalo na sa likod ko.. kumikirot at masakit.. minsan ngalay na para akong makukuba.. 😅

ako d ko po alam kc d ko naranasang mag labor ☺️ pero masakit talaga ang CS pagkatapos...

normal po bang tumitigas amg puson at lumalaki? pakiramdam kopo kasi bumibigat dyan ko ee.

naglabor pero cs pa din. tas breastfeeding pa pagtapos kahit fresh pa ang tahi

c.s po i experience both sa bunso nc.s ako.. masakit rin sa bulsa..

CS mommy. Iba yung pain lalo na pag nawala na anesthesia. Huhu.

Mas masakit normal delivery kaso mas mahirap mag adjust sa healing process ng cs

both if before your cs you still have to enjoin the pain of natural labor

sa normal ako nahirapan .. nung cs ako hnd kaso matagal pa bago gumaling

cs din ako gusto ko sana normal kaso due to my eye condition cs ako 🥰☺️

3y ago

opo nawawala din pero during operation manhid buong katawan ko pero gising ako alam ko ung nangyayari sa paligid ko