more painful

Para po sa inyu mga sis .. alin po sa dalawa ung mas masakit normal delivery or induced??

6 Replies

Pareho lang sila. Induced kase is mafefeel ko yung paglalabor using medicine, same feeling lang sya sa natural labor. Naiinduce usually kapag tinatry muna inormal delivery si baby bago cs, kapag di nakuha sa induced para magnormal delivery doon ka maCcs

Hi mommy. Magkaiba kasi sila. Ininduce ako for 3 days and I can say na masakit talaga sya dahil mayat maya ang mga contractions. Pipilitin kasi yung katawan mo maglabor. Isa yun sa pinaka ayaw mapagdaanan ng mga mommies aside sa CS.

pareho lang po sila ung induced kc pinipilit k lang inormal. icoconfine k n sa hospital para bigyan k ng pampahilab para makanormal delivery k kc overdue k n .. para manganak k n.pero normal delivery parin po un..

Normal delivery po ako and at the same time na induce ako pero for me parang wala lang yung induce kasi nung tnurukan ako eh nagstart na ako mag labor.

Mas masakit po kpag induced kc wlang interval ung paghilab as in tuloy tuloy po... Kya mas maskit po...

I was induced super sakit. Ang masaklap pa non na emergency cs din ako sa first born ko