Sss, Reimbursement

Ask ko lng totoo ba sa sss reimbursement mas malaki matatanggap yong cesarean kaysa normal delivery???

6 Replies

hindi po, same na po ang makukuna ng cs at normal. same po na 105days ang computation nila

same na po ngayon computation...depende n lang sa hulog mo o contribution

Ano yon, may discrimination sa pag ire ng normal at cs. Tsk tsk

ano po requirements sa sss maternity benefits po?

3y ago

Dapat po updated ang sss contribution niyo dapat po nahuhulugan, then mag file mo po kayo ng maternity notification sa site ng sss.

Same lang din daw ngayon eh. 70k or above

3y ago

depende po sa contribution. pero it wont matter if normal or cs. same na lang na 105days po

Same lang. 70k