Wedding ring

Ano mararamdaman ninyo kapag hindi sinusuot ng asawa niyo ang wedding ring niya?

59 Replies

Tinanong ko din asawa ko about dito.. Both kasi kami ngkaka allergy sa daliri pag tumatagal na naisuot ang sing2x nmin.. Sabi nia, ok lng man din tanggalin from time to time para sakin and sakania.. Depende na yan po sanio.. Usap lang kayo ng partner nio po..

5y ago

Dati naiinis ako pag makita ko ok naman daliri nia and sinasabi nia nkklimutan nia suutin ulit ung singsing pag ok na.. Hanggang sa dumating sa punto na ako din pala nkklimutan suutin ulit nng ilang araw n di ngssuot.. Ok lng man din sakania. Ok nadin sakin. Hehe