Wedding ring

Ano mararamdaman ninyo kapag hindi sinusuot ng asawa niyo ang wedding ring niya?

59 Replies

yung asawa ko always niya suot. ako hindi tinago ko kasi may dyshidrotic eczema ako. kaya irritated ang skin sa mga jewelry. pero sa question mo po if ever na hindi niya suotin medyo masasad ako. Kahit ako gusto ko always kong suot pero hindi kaya ng balat ko. hehe

Tinanong ko din asawa ko about dito.. Both kasi kami ngkaka allergy sa daliri pag tumatagal na naisuot ang sing2x nmin.. Sabi nia, ok lng man din tanggalin from time to time para sakin and sakania.. Depende na yan po sanio.. Usap lang kayo ng partner nio po..

5y ago

Dati naiinis ako pag makita ko ok naman daliri nia and sinasabi nia nkklimutan nia suutin ulit ung singsing pag ok na.. Hanggang sa dumating sa punto na ako din pala nkklimutan suutin ulit nng ilang araw n di ngssuot.. Ok lng man din sakania. Ok nadin sakin. Hehe

pag nasa labas sya at di niya suot sinisita ko lang. pero most of the time hindi. kasi kahit ako nalilimutan ko din. saka very open kami sa isat isa. at the same time medyo masikip na din ang ring sa kanya hehehe

Kebs lang. D na kami nagsusuot kasi baka dumikit sa jewelry ang germs.haha paranoid kung paranoid pero extra depensa nalang. We don't wear watches na din kasi dagdag lang sa idisinfect namin pag uwi

Sobrang ingat ng hubby ko sa wedding ring namin kaya if ever bigla ko makita na di niya suot, sympre masasaktan ako. Pero before magreact, need alamin muna sympre yung reason bakit di niya sinusuot.

depende sa event. kung jan lang naman kami sa tabi tabi, at no spexial event, no need na suotin ang ring. pero kung may special gathering, dapat suot namin both yung singsing. ❤️

Syempre po may ouch feeling🥺 pero sa case namin ako lagi nya ni re-remind na isuot ung ring namin😂 ngaun kasi preggy ako nag kaka allergy ako di ko alam bakit kaya nahuhubad ko

ayos lang. yung kawork nya kasi, naputulan ng daliri, naaksidenteng sumabit sa truck yung ring. madalas naman nyang suot pag sa office, pero pag field ayos lang na di nya suot

samin okay lang... hindi namin sinusuot ng husband ko ug wedding rings namin ksi iwas gasgas saka para keepsake although minsan sinusuot namin pag may important occasion...

Sa akin okay lang since now nasa bahay lang pero si asawa lagi niya suot suot tinatanggal niya lang kapag maliligo. Alam mo nmn kapag housewife focus sa bata at chores