Wedding ring

Ano mararamdaman ninyo kapag hindi sinusuot ng asawa niyo ang wedding ring niya?

59 Replies

Wala pa kaming wedding ring ng partner ko since we're not yet married but we have this so called commitment ring na binigay nya sakin as a Valentine gift. Lagi ko yung kinakapa or sinisimplehan ng tingin and I always feel bad kapag di nya suot wherein valid naman din reason nya, tinatanggal nya rin kasi sa work dahil sa food industry sya working so minsan nakakalimutan na nya isuot. Pag di naman sadya or nakaligtaan lang siguro okay lang naman. ☺️ Anyway, nawala na rin naman ng tuluyan yun HAHAHAHA at mas nauna talagang nawala yung sakin. 🤦‍♀️So wala kaming singsing as a couple pero the commitment is still there, yun ang mahalaga sis. ♥️

si husband my allergy sya sa ring Pero lagi nya pa din suot inaalis nya Lang pag maglalaba madalas ko Kasi Syang biruin pag nakikita sa ibabaw Ng ref ung ring sinasabi ko gusto mo ba itago ko toh? Kaya Lang medjo matagal mo toh makikita, ipapatago ko muna SA pawnshop 🤣🤣🤣 Kaya pag Di nya un nahahanap pinaghihinalaan na nya Kung sinanla ko .🤣🤣 sanay na kasi Syang suot nya.

Syempre magdududa kung alam kung wala nman dahilan para di isuot. In the first place hindi dapat yan tinatanggal baka mawala pa. Not unless d na talaga kakasya. Yung kawork ni hubby na lalaki tumaba di na nagkasya kaya ginawa nyang sabit sa necklace nya. Ayun si hubby natakot baka magaya, kaya may allowance yung singsing. Tuloy maluwag, ginawa na lang nya, nilagay sa middle finger😂

Kanya kayang pananaw nmn sis. My mga ok lng at meron nman Hindi.. skin ok lng Kung nakakasagabal sa work pero hanggat maaari mas ok Kung suot Po. Skin kc Hindi pwede nag haharbor kc ng bacteria Ang accessories Kaya bawal sa profession nmin hanggat maaari.hehe. Kaya for me aus lng Kung d Niya suot.. as long as ginagawa nmin ung wedding vows nmin.

5y ago

You have a point po... Iba iba ang dahilan po pero kung wala naman valid reason... Nakakapagtaka naman...

Depende sa sitwasyon sis. Si husband kasi yung trabaho niya. Sagabal pag may singsing. Pero pag tapos naman na ginagawa niya kusa niya sinusuot. Minsan nakakalimutan niya. Hehe pero okay lang sakin kasi laki ng tiwala ko sakanya. Hindi din ako nagsusuot ng nsingsing ngayon kasi simula nabuntis ako pumayat ako baka malaglag lang.

Nung mag bf gf pa lang kmi ng asawa qo ayw nya nagsusuot ng kung anu ano sa ktawan,kya nga couple ring wla kmi kht engagement ring wla.pro nung kinasal na kmi nagsuot na sya ng sing sing,ngaun hnd na sya sanay na hnd suot ung wedding ring namin.kapag hnd nya daw suot feeling nya nkahubad sya..😁😁 ngaun sanay na sya..

Kanya kanya opinion po yan..kung sa iba may masasktan meron nman po iba na ok lang..sa akin nman po ok lang na di isuot kasi di nman po dun mapapatunayan kung mahal ka tlga ng asawa mo o hindi..as long as mahal ako ng hubby ko for me ok lang na tanggalin nya..ako pu yun opinion ko lang po un pra sa sarili ko 😁😉

Sa amin... D tlga mahilig magsuot ng ring husband ko kahit ung couple ring namin nung mag boyfriend pa lang kami d nya sinusuot kht na sya ang nakaisip nun.. Kaya d na ako nagtataka ngaun magasawa na kami bkt d nya suot...pero my tiwala naman ako sa kanya kaya d na ganun ka laking issue sa amin...

Sa amin kasi hindi talaga siya mahilig sa kahit anong accessories sa katawan. Ultimo watch. And bawal din sa church nila ang may alahas. So ako lang pwede magring since Catholic ako. And that's okay with me as long as we trust each other. Mapapansin mo din naman kung may ginagawang kalokohan

nung una naiinis ako.. pero ngayong 5months na kaming mag asawa keber 😂 pero lagi naman nyang suot. nung nakaraang bwan lang di nya suot yung ring ko at ring nya (manas kasi mejo kamay ko eh) kasi madumi na silver kasi pero ngayong nalinis na lagi na ulit nyang suot.