Wedding RING opinion

Gusto ko lang po humingi ng opinion sa inyo about wedding ring kung mas maganda na ipakita sa partner yung design ng ring kase may nakita akong mga wedding ring ibat ibang design. Kung mas gusto niyong mga Girls na kayo mamili or mas gusto niyo ng surprise na wedding ring. Balak ko kase magpropose paguwi ko. Thank yoy

7 Replies

Ako kasi practical ayaw ko ng surprise kasi pano if hindi mo gusto ang design mas gusto mamimili ako ng design na gusto ko. Actually lahat pinili ko engagement ring na binigay ng asawa ko nung ngpropose at wedding ring namin ako ang pumili. 😂

Iba iba po mga babae, may guato sinusurprise may gusto sila mamili.. baka may nababanggit siyang mga gusto niyang design, dun po kayp magbase or kung wala mas mganda pakita niyo n lang para sigurado na magustuhan nia

4y ago

Thank you. Appreciate that

Wedding ring or engagement ring? Kung mag propose ka pa lang, dapat surprise kaya wag mo pakita. Pero kung wedding ring at para sa inyo dalawa, pareho kayo pipili nun.

Personally, mas okay po saking makakapili ako lalo na if wedding ring naman at hindi engagement ring. Mas maganda po if pareho kami ang pumili. 🙂

If engagement ring dpt surprise but for wedding ring dpt pareho kayong mamili pra makapili ng design. Goodluck po!

most girls naman po gusto ng sinusurprise yung pinag eeffort-an .. in my opinion lang po..

Samin po kase same kame ng napili