Wedding ring

Ano mararamdaman ninyo kapag hindi sinusuot ng asawa niyo ang wedding ring niya?

59 Replies

Depende sa sitwasyon sis. Si husband kasi yung trabaho niya. Sagabal pag may singsing. Pero pag tapos naman na ginagawa niya kusa niya sinusuot. Minsan nakakalimutan niya. Hehe pero okay lang sakin kasi laki ng tiwala ko sakanya. Hindi din ako nagsusuot ng nsingsing ngayon kasi simula nabuntis ako pumayat ako baka malaglag lang.