Wedding ring

Ano mararamdaman ninyo kapag hindi sinusuot ng asawa niyo ang wedding ring niya?

59 Replies

Syempre magdududa kung alam kung wala nman dahilan para di isuot. In the first place hindi dapat yan tinatanggal baka mawala pa. Not unless d na talaga kakasya. Yung kawork ni hubby na lalaki tumaba di na nagkasya kaya ginawa nyang sabit sa necklace nya. Ayun si hubby natakot baka magaya, kaya may allowance yung singsing. Tuloy maluwag, ginawa na lang nya, nilagay sa middle finger😂