Diaper Cream?

Ano maganda at effective kaagad na diaper cream for rashes?

61 Replies

yung panganay ko grabe yung rashes nung baby pa sya, lahat ng diaper na-try namin tsaka nag lampin na din sya and naka dalawang pedia sya kasi hindi naman gumagaling sa mga nireseta and kahit yung sa mismong derma na wala pa din nangyari. Then one time bumisita kami sa in laws ko tas pinahidan yung rashes nya ng BL CREAM, pagdating ng gabi wala na as in walang trace na nagka rashes sya. Nasasayo if gusto mo subukan, effective kasi sa babies ko kaya ayun. cheaper and effective sa halagang 20 pesos dati hindi ko sure ngayon, unlike sa mga nireseta ng pedia at derma na almost 1000+ hindi naman gumaling.

No Rash and Tiny buds po ang gamit ko momsh. Yung No Rash sa mga drugstores merong available Nyan. Yung tiny buds sa official online store ko nabili

I bought Tiny Buds Nappy Cream, di ko pa nattry pero mukhang okay po sya based on reviews kaya napabili na din ako ☺️

Once na basa yung diaper ni lo kahit di puno pinapalit namin agad. Kaya magastos sa diaper pero iwas sa rashes.

Cetaphil po gamit ..tapos nung nawala n ung rash i use petroleum jelly for prevention

Pag diaper rashes mommy pwede air-dry mo lang..iwas sa pag gamit ng diaper muna

drapolene gamit q ky baby.. hiyang xa dun..nwawala agd pamumula

Calmosemtine nasa drug store or Aveeno for diaper rash/Eczema

Drapolene. Overnight lang kinabukasan wala na agad

For me, calmoseptine po talaga. Hehe! Magands rin sya for bites po.

2y ago

been using calmoseptine for my LO for 3 mos pero mtagal syang gumaling.. baka ung papalit palit ng brand of diaper ang cause kc nagkaka rashes cya everytime na gumagamit cya ng ibang diaper.. super twins ung diaper nya kso face out na dto sa amin 😔