Cream for diaper rashes ni baby

Momshies, any suggestions kung anong cream ang effective at mabilis maka tanggal ng diaper rashes ni baby?

1 Reply

SUDOCREM! I stand by this product. Sobrnag lala ng rash ng anak ko at umiiyak na sha ng sobra kasi uncomfortable na sha. Bumili daddy nya sa Mothercare ng Sudocrem. Promise, first application, nakatulog ng mahimbing anak ko. Shempre, after every pee and poop, wash, dry, apply the cream to have the best effect. Aside sa rash, apply ko din sha sa insect bites or little cuts nya. It heals agad.