Rashes

What cream is good for diaper rash?

25 Replies

yung Mustela barrier cream.. 🥰 kinis ng pwet ni baby ko dahil dun.. at kelangan lang din every palit ng diaper kahit wala na rashes lagyan pa rin ng rash cream kahit manipis lang para maiwasan magkarashes pa ulit

Hi Mi. Hiyang baby ko sa Tiny Buds Rash Cream nila yung kulay green. It's super quick lang sa rashes and kahit anong rash I would say okay sya.

ginamit ko rash cream ng kleenfant nawala agad diaper rash ni baby

Drapuline ang mabisa ky baby lalo kpag ang balat nya is balat myamn

in a rash tinybuds drapolene mustela barrier cream

calmoseptine mabilis mawala ung rashes ni baby

calmosepthine po mabilis mkatanggal ng rashes

i used calmoseptine for my babies.

mustela cicastela mi d best tanggal agad

calmosepthine the best

1y ago

malamig ang calmo sis ako pag may rash ginagamit ko sakin