Pampabalik ng kulay ng balat ni baby.

Ano kaya pampa balik ng puti ng balat niya? 1 week na kasi nakalipas di pa bumabalik yung kaputian niya. Yang maputi na part ng kamay niya, naka mittens kasi siya lagi noon kaya hindi nangitim. Any suggestions po mg mommies? Papantay pa po kaya yang kulay ng balat ng baby ko?

Pampabalik ng kulay ng balat ni baby.
10 Replies

ilang months na po si baby? samin kasi one month lang nag mittens si baby. basta alaga lang ng pag nailcut para di makalmot mukha nia. mas okay po kasi if wala mittens para makapag explore po ang kamay ng bata, part of learning/development nia po un.

Papantay po kulay nyan, wait nyo lang po. Ung pong braso ung totoong kulay nya. Ung kamay nya po kaya maputi dahil sa mittens. Stop nyo na lang din po mittens para makapagexplore din ung kamay nya and matuto maghawak hawak.

gawin mo pag naliligo si baby, pigaan mo Ng 2pcs kalamansi yung tubig nya panligo. effective Yan pampaputi sa skin ni baby. ginawa ko din Yan sa 1st baby ko.

Mommy, tanggalin mo na ang mittens, para ma-develop ang sense of touch niya. Hindi rin puputi si baby dahil yung braso niya ang kulay niya

it's ok momsh...kung maputi si baby..babalik at babalik din totoong kulay nyan...ang importante healthy si baby...❣️

kahit maarawan/mangitim babalik at babalik pdin po sa yan sa natural skin color. Mahalag healthy ang baby mo.

hindi nyo po ata inaalis yung mittens po nya kapag pinapaarawan nyo po.

alam ko mi babalik naman yan sa dati papantay yan

2y ago

one week na kasi nakalipas mie di parin nabalik. huhu

bettet remove the mittens mommy ..

dapat wala mittens kapg pinaarawan