Please pasagot

Pwede po bang tangalin tong puti sa leeg nya? Ang baho po kasi amoy lungad/suka di po ba yang balat nya, iniisip ko po kasi na baka masugatan pag tinangal#1stimemom

Please pasagot
2 Replies

Gamitan mo Momsh ng cotton na wash cloth or yung birds eye na tela tapos try mong tanggalin gently. Pinupunasan po talaga ang leeg ni baby, minsan nga every after feeding kasi para maalis yung tulo ng milk.

4y ago

Sa init lang po yan Mommy. Mawawala din po yan.

pag magpa dede ka po sis lagyan mo lagi ng pampunas niya sa leeg taz lagi mo din punasan ung leeg niya para hindi mgka ganyan