Rashes

Hi! Mga momsh ask ko lang kasi yung rashes po ng baby ko sa leeg gumaling na. Tapos oo ngayon yung area na may rashes dati is kulay puti po siya. Parang nay mapa po sa leeg niya kasi kulay puti siya. Normal labg po ba yun? Papano po siya gagaling na yung papantay siya sa orig na kulay ni baby? Tsaka ano po dapat ipahid or hayaan ko nalang siyang magpantay sa balat. FTM po. TIA po. Sana may sumagot ???

4 Replies

may ganiyan din ang baby ko rushes nung una mga one month pa lng siya nun..wala ako ginamot nawala rushes tapos nagulat ako parang mga an-an na yung nasa leeg niya, mga 3months na siya ng nakita ng pedia kze check up niya, sabi lagyan ko daw ng nizoral shampoo 30mins. bago maligo si baby 5months na po a si baby at nawala na po yung mga patches niya na parang an-an sa leeg. sa gatas daw po kze yun na napupunta sa leeg at hindi agad napupunasan ang cause ng sa baby ko. kaya lage linisin ang leeg ng mga baby natin, panatilihin malinis at dapat tuyo palage para di magka rushes.

Hello po, ask ko lang ano po update sa rashes nibaby mo, ganyan na ganyan kasi un baby ko now.. wala ako pinapahid.

4y ago

As of now momsh okay na skin niya pantay na kulay ng skin niya at makinis na po

Side effect po yun kapag nasobrahan sa paglagay ng gamot. Papantay din po yan kase baby pa naman sya.

5y ago

Actually wala pa akong nilagay na gamit momsh hinayaan ko lang po siya. Sa tingin niyo po papantay siya sa orig nabalat?

Hello po. Ganito po nangyari sa leeg ni baby, ano po nilagay nyo?

4y ago

Wala po pero nag continue lang ako sa cetaphil