Ano po best way para pumuti ang balat ng bata?

Mg my,ask ko lang po kung ano gamit niyo na pangpaputi ng balat sa mga babies niyo po? Baby ko kasi maputi po siya paglabas hanggang sa nag 1 y.o siya pero ngayon umitim po balat niya. E hindi naman po kami maitim 🥲

1 Reply

Mommy, sorry, but I see nothing wrong sa dark complexion unless may medical case ang bata. Baka pag kinalakihan ng bata kasi na gusto mo maputi sya baka isipin nya there is something wrong with him/her. Just let your kid be a kid po. If you want you can use baby lotions pero sana hindi pagpapaputi ang goal kundi healthier skin.

2y ago

I have heard the same things, mommy. My husband has Korean complexion, yung maputi na mayellow ang skin. Madami nagsasabi na hindi nakuha ng baby girl namin ang kutis niya. Sabi pa nga ng nanay niya minsan, may angle lang na maganda yung anak namin, merong hindi masyado. Ganyan. Pero nung lumalaki baby namin binabati na niya na maganda daw. I don't care sa opinion niya, actually. Basta sa amin mag asawa we are confident sa anak namin and we hope siya din paglaki niya she will love herself because she is worth it. May sinagot pa ang asawa ko na eh ano naman kung hindi maputi anak namin. What matters to us couple ay yung healthy skin ni baby. Ever since pinanganak ko siya, no rashes siya. Nagkaroon ng baby acne once, pero sabon lang nakuha na agad and di na naulit. That's why I mentioned na if you will use products sa skin ni baby, I hope it's for healthier skin and hindi to lighten her complexion.