skin rashes ba ito.

mga mommies ano kaya ang cause ng nasa balat ni baby may mga puti puti kasi siya sa balat

skin rashes ba ito.
6 Replies

May ganyan din baby ko breastfeeding po ako, sabi Ng pedia nya ksama sa allegey yun kasi May allergy baby ko dati pinagbawalan ako kumain ng malalansa, bawal din mga chocolate, ngayon wala n po cetaphil gamit ko sa kanya

Same here. Magtatanong din sana ako. May mga puti puti xa sa leeg banda. Lactacid at jhonson gamit Ko sa kanya

Hi...ganyan din po baby ko now. 1 month at 9days... Ano kaya yan mamshhh?

Ganyan din sa baby ko..di ko pa rin napa check sa pedia/derma

Normal po ata sa baby ang ganyan

picture po