babygirl4months

Ano kaya ggwin ko neto smula knnang 12pm d mktulog maayos si baby idlip lang tas ggsng nnman iyak iyak kunwari may topak. Naglalaba pnman d ko na natuloy d matapos tapos wla mgaalaga ksi kmi lang dto. Wla mab sguro narrmdaman ptawa tawa lng nman sya aya lng,tlga mtulog ng drdrtsu dpat ngayon nttulog n to. Ewan ko ba parang pg mttulog d komportable. Nggising. Pero antok sya feeling ko pnpgilan lng nya. Haaaays

1 Reply

Same sila ng baby ko, pagising gising, alam kasi ng baby na iniwan mo sya sa higaan, better tabihan mo muna hanggang makuha nya ng bongga ang tulog nya.