d pa dumudumi

Hi mga mamsh. Ask ko lng po. 9 days na si baby. Within 9.days normal nman ung pag dumi nya. Kaso bigla n lng d sya dumumi. 1 araw ng d sya tumatae. Normal lng ba to? Umiihi nman sya at umuutot. Salamat

4 Replies

bk po pure breastfeed k kya d sya ndumi kya nilang d dumumi ng 2 weeks pag puro... skin nung mix p sya 3 times a day poop nya.. pero ngyn week puro n one day d n ngpoop...

Normal lang po yan, observe mo muna 2-3days po. Ganyan di ako nung una fi dumumi si baby hehehe. Pero kinabukasan ok naman

normal daw po yan basta po nakakautot at naihi at di sya nagliligalig sabi po ng pedia namin.

Observe mo lng po mommy kng aabot ng 3 days na di sya makakabawas