baby

Ano gamot dito mga mamshee

baby
18 Replies

Consult pedia sis . baka sensitive sya . now lang ba sya nagkaganyan or date pa .. kase lo ko 1 month palang ganyan . Daming ganyan pati likod . Tas sa gabe super dame sa muka nangangati sya . Dinala ko sya sa pedia nya . Confirm meron syang ( ATOPIC DERMATITS ) halos lahat ng cleanser ginamit ko di sya nahiyang . Sa MUSTELA STELATOPIA lang sya naging ok at desowen lotion!

ano po sabon nyo sa damit nya? baka po medyo matapang naallergy sya.. si baby ko po nallergy sa panlabang sabon... sa knya gamit nmin perla sa akin ariel, kaya ngayon pati damit ko perla na gamit.. hindi na po ngkakagnyan c baby ko.. tpos gamit nya pampaligo cetaphil pati lotion cetaphil din po..

Always consult your pedia, hindi yung kada may mangyayari sa baby nyo iaasa nyo dito. Iba iba ang skin types, iba iba ang baby. 🙄🙄🙄

Ask mo sa pedia nya, iba iba kasi skin type ng baby. Baka mamaya may mairecommend dito na pamahid or gamot tapos hindi hiyang kay baby.

5y ago

True.

Try nyo po yung Cataphil Gentle Skin Cleanser. Pag wala parin po nangyare. Pacheck-up na po kayo.

physiogel is very effective on my baby..pacheck up mo narin po sa pedia kasi hiyangan din po kasi yan

May ganyan rin lo ko. Lactacyd gamit namin nawawala na ung parang mga rash niya.

paliguan lang po siya araw-araw. gmt ang cetaphil. very effective po. :)

lagyan mo lang gatas mo mommy bago maligo. babad mo muna .

ask mo pedia sis. pero try mo ang cetaphil cleanser