gamot ni baby

Mga mamshee ask kolang kung effective po ba tong gamot ni baby sa ubo ? Yan po kaso ni rsita ng pedia nia pero mag 3 3days na ngayon danon padin parang mas lumala nga eh matigas ubo niya worried na ako . Nung first nyang nagka ubot sipon 2months sya nun ibang pedia un at ngayong nagkasakit nanaman sya at nasa lugar kamo nila mama pina check up ko sya another pedia nanaman peo bat ganun d parin nawawala ubo ni baby at ngayon may sipon na sya .

gamot ni baby
1 Reply

Baby mo nung 3 months sya nagka ubo't sipon halos 1 week gumaling. Tyagain mo lng sa pagpapainom ayon sa sinabe ng pedia.