first time mamshee ako mga mhie e wala Pako essentials na dadalin sa hospital

PWEDE PUBA MAKAHINGI NG LIST NG MGA ESSENTIAL NI BABY AT MOMMY NA KELABGAN DALIN SA HOSPITAL,THANKS PO

2 Replies

Baby Essentials ko po is, 2 packs Cotton balls, Alcohol na malaki, cotton buds, baby wash and shampoo, baby wipes, baby oil, betadine, acete de alcamporado, petroleum jelly, acete de mansanilla. E recheck ko pa po ulit kung may nakaligtaan pa ako dito po.

May list po ako bigay ng OB ko kaso sa lying-in, baka want mo

1y ago

salamat mamshee❤️