babaero

Ano gagawin nyo pag nahuli nyo gumamit ng babae asawa nyo ?

235 Replies

Iiwan ko. Hindi naman siya kawalan eh. Mga anak ko lang sapat na sakin. Hindi ko kailangan nang sakit sa ulo.

palalayasin ko sya at magsama sila ng kabit nya..because in the end may karma na balik sa knya yan.

kung nag sisisi naman na. at humingi ng tawad. at mahal mo pa. give him a chance. pag umulit pa. endgame na.

Sasapakin ko talaga at sasapakin ko dn junjun nya.. D nmn kc ako nag kukulang sa knya pagdating sa ganyan

Isa lang sabi ko sa kanya, kapag nalaman kong nambabae siya hindi na niya makikita mga anak niya forever.

Ipapatulfo ko.. tapos hindi ako magpapa areglo, ipapakulong ko silang dalawa ng kabet nya

Kakasuhan qo silang dalawa nang himas cla ng rehas!dibale wala ng sustento bsta makulong lang sila!

Una palang sinabihan ko na sya na kung isang beses mambababae sya kakalimutan nya kami ng anak nya.

talk to him, know the reason why. then iwan mo na. 🤭 kelangan mo ng peace of mind to know why.

ayawan na. baka mahawa pa ko ng sakit.. saka pag ginawa n nag isang beses pede pa un masundan..