babaero

Ano gagawin nyo pag nahuli nyo gumamit ng babae asawa nyo ?

235 Replies

Iwan agad. Di na mag babago yan once nagawa niya. #proudsinglemom #babaerokasisiyaeh hahahaha

Iwan agad, no need explanation, walang matinong lalaking papatol sa iba lalona't may asawa,,

Iwan. Yan ang gagawin ko. Mmya mahawahan kpa ng sakit. Maging mas malaking problema pa yan.

Hindi ko ma imagine🧐 Mata lang walang latay at lintik lang walang ganti...🤣🤣🤣

Kadiri naman, asawa Ko kapag ganyan gagawin dina ako mkikipagsex nkakahawa ang hiv sis,

Gumamit ng ibang babae? Then no more talks and s***. He's out of my life forever

Ay papa'tulfo ko nalang kesa mangunsumi ako hahahaha! Maganda sa tulfo, diretchahan!

Iiyak ako ng matindi sa harap niya tapos sasampalin siya tapos lalayasan ko na siya.

Hihiwalayan ko kahit mahirap. Kasi uulitin naman din nya yan once na nagawa na nya.

Pag huli sa akto sakalin mo sila parehas putulin mo gnun haha may laban ka sa korte