babaero

Ano gagawin nyo pag nahuli nyo gumamit ng babae asawa nyo ?

235 Replies

Ipopost ko sa fb with evidence saka ko ita-tag mga officemate niya pati boss. Para famous na siya sa work place niya. Saka ko iiwan kasi dirty na siya.

Medical muna 😂 Baka mai sakit na. Yung partner ko nga Niloloko ko ii Mag abot sya ng medical sakin pag uwi nya mahirap na 😂😂 LDR pa nmn

Hiwalay! Meaning to say hindi kana mahal! Bakit kapa mag titiis sa unhealthily relationship. Wala kana peace of mind pag pinag patuloy mopa!

Requirements to avail the 2nd chance -medical para sa std or hiv -written agreement na buong sweldo sayo 😂😂

5y ago

G na yan 😂 at least kaht di kasal malakas ang habol kasi written agreement yun 😂 maghiwalay man kayo 😏

Bubugbugin ko bago ko palayasin kasi sasakit katawan ko kakaalaga ng bata kapag umalis na sya so babawi ako in advance HAHAHAHAHAAHA

Gagamit din ako ng iba! Joke 😂.Syempre hiwalay na im sure hinde matinong babae un kung ganon kabilis pumayag na magpagamit kadiri kaya

File a case lalo na pagkasal kayo. Sabi nga nung nagkasal samin, magaan ang marriage contract na papel pero sobrang bigat ng power neto.

Confront q yung babae, sabay pakawala ng isang matinding run house kick sa pagmumukha nya. Haha! Don't mess up with a kung fu mom

Tatahimik lang ako pero wala nasiya makiitang anino ni isa samin ng mga anak niya. Haha pero good thing si hubby mabait😁😂

Iresponsable tatay ng baby ko pinagbibigyan ko pero once na malaman kong gumamit siya ng babae I WILL NEVER EVER FORGIVE HIM..