Sipon at Ubo

Ano po bang magandang gamot sa sipon at ubo? 3 weeks ng may sipon at ubo si baby ko (9months). Nong una pinadoctor ko sya, gumaling naman sya then after 3 days meron nanaman. Pinastop ko na yong gamot nya kasi naawa na ako sakanya. Anong magandang gawin? #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby

Sipon at Ubo
1 Reply

natapos po yung course ng gamutan ni baby? check nyo din po baka allergy ang cause ng ubo at sipon. best din if makapag 2nd opinion if kaya.

11mo ago

gnyan din po ung nireseta ng pedia sa baby ko . gumaling after 5days na pagtake ng gamot . tpos eto meron nnman