Anong mabisang gamot sa ubo at sipon ?

Normal po ba sa mga bata 1yr and 6mos na di nawawala ang ubot sipon kase nagtatake kami ng gamot pero di nawawala yon sipon at ubo nya tapos lage nyang daing yon ngipin nya. Naisip ko baka dala rin ng pag ngingipin nya kase 1yr nd half kumpleto na yong teeth nya Dko na sya pinaiinum ng gamot at antibiotic kase kawawa yon baby ko :( nakainum na sya ng antibiotic anti histamine amboroxol kaso ganun parin pero hinog na dko alam kung dala narin ng panahon. Nakakabahala kase ang tagal na as in ng ubo at sipon nya. tas s gabe inuubo sya kapag tulog hanggang sa susuka sya. Ayaw kona ibalik ng pedia nya baka kase bgyan na naman sya ng antibiotic last na checkup nya nagkaroon sya ng bronchitis

1 Reply

sis suggest ko lwng mag iba ka pedia baka di nya kagamay..tulad ng panganay ko nung nagpalit ako Pedia ayun nawala ang asthma...ung dating pedia puro antibiotic di na gumagana naiimmune na...lagyan mo sya sis ng alcomparado sa dibdib at likod pagmaliligo before and after at bago matulog...ganun din sa paa...baka nalalamigan si baby...

5y ago

Try nyu po kaya ipa xray si baby po. Para sure din po kayo na walang komplikasyon sa baga nya po since sabi nyu po na sobrang tagal na yung ubo nya which is di na po normal yun. Then try nyu din po ito if gusto nyu lang po kase proven and tested ko na po ito. Tabihan nyu pa sa pagtulog si baby ng sibuyas. Hatiin nyu po sa dalawa at itabi nyu po sa higaan nya. Ganun po kase gingawa ko kapag inubo baby ko, isang araw lang po wala na agad ubo. Pero much better din po ipa xray nyu na po si baby.