Daddy Duties

Ano ang paboritong gawaing bahay ni mister?

Daddy Duties
165 Replies

lahat kaya nya gawin kaso dq pinapagawa sa kanya maxado kasi aq perfectionist gusto q mganda at maayos at pgkkagawa ng gawaing bahay. kaya kesa makunsumi aq hahahah aq n lng ggawa. maglaba matic nmn washing pindot pindot lng hahaha. xa n bahala mgsampay medyo hirap n q sa pagsampay ei, hugas pinggan aq din feeling q kasi d nbabanlawan maigi haha. linis aq din gusto q kasi malinis n malinis. ay ewan haha.

3y ago

Lahat wag lang ang pagtupi ng damit HAHAHA. Kaso pag tutupiin ko ganun din guguluhin padin kukuha parin damit sa mga naka ibaba🤣🤣