Daddy Duties rin

❤Mga mommies, patingin naman ng mga photos niyo dyan na si daddy ang nagpapatulog kay baby ?

Daddy Duties rin
1 Reply

You are lucky to have such a husband (assuming ako na photo po ito ng hubby mo, hehe). Sa case ko po kasi, ako talaga nagpapatulog ever since I gave birth. Nagtry naman husband ko, in fairness to him, kahit mga ilang beses lang yun. Pero give up sya agad. And d na naulit un. Haha. Kaya wala akong photo na maishare. Happy for you that you have such a partner. 👍