Ano ang masasabi ninyo sa nagaganap na kaguluhan sa Marawi ?

5 Replies

Really praying it will end soon. Just thinking of the children na nagtatago at na-trap because of fear, may access ba sila sa food? sa milk? And after all these, will they have access to therapy?

Nakakalungkot kasi nadadamay ung mga walang kalaban laban na sibilian doon lalo na ung mga bata nahinto pag aaral nila at saka ung trauma na pwede nila maranasan

Ako din natatakot ako baka umabot hanggang dito sa manila iniisip ko ung mga anak ko paano na, sobrang araw araw talaga ako nagdadasal na sana matigil na

Heartbreaking. Napaka dami ng sundalo at sibilyang namatay at naulila ang kanilang mga mahal sa buhay lalo na ang kanilang mga anak.

Nakaktakot. Hari naway mawakasaan na agad ang bakbakan at hindi na makarating pa sa ibang panig ng Pilipinas.