Sa anong stage sa relasyon ninyo na masasabi nyong may "sawa" factor na ? Nawawala ba talaga ang love pag nagtagal na kayo?

Post image
5 Replies

Yesha based sa mga kaibigan ko they usually experience like 5-6 years. Sa ilang taong na lumipas na lagi kayong magkasama minsan talaga mararamdaman mo na may sawa factor na . Diba sa isang bagay nag sasawa tayo pag paulit ulit nalang walang bago parehas lang din yan sa isang relasyon pag laging paulit ulit wala ng excitement don nag babago talaga ang pasasama . Kaya sa isang relasyon dapat both partner will make things na mag papa excite sa relasyon . Like mag date naman kay paminsan minsan , like go shopping together , manood ng sine di naman cguro corny na manood ng love story movie hindi ba kahit may edad na kayo . Or book a ticket and have a short vacation sa mga place na gusto ninyong puntahan kasama ang pamilya . Sa tanong mong nawawala ba ang love for me hindi , pero nababawasan lang ito pag pinabayaan dapat laging puno at umaapaw para mapanatili ang pagmamahal .

Normal yan sa buhay mag asawa. Based sa studies, 2 years lang nagtatagal ang true love kaya nasa mag asawa na kung paano nila mapapanatili ang alab ng pagmamahalan. Andiyan ang palagiang paglabas na kayong dalawa lang. Makakatulong din ang staycation at pagsesend ng mga "corny" but sweet texts.

Siguro after mga 5 years, medyo nagstart na yung parang may "sawa" factor na. I believe hindi love ang nawawala kundi interest. Kaya importante na may mga date nights pa din and other bonding moments ang mag-asawa para mapanatili ang spark, pati na din ang communication sa isa't isa.

Based on experience naman, within 2 years due to excessive arguments and fights. It has just been our choice to work the relationship out for the kids, and eventually, I guess there's also a realization on both parties that we really want to work things out for ourselves.

Seasonal kasi yung feeling na sawa factor. Meron sigurong pinagdadaanan lang. Pero pag mahal ninyo isa't isa yung fondness and wanting to be together ulit di naman totally nawawala.