Anong age niniyo masasabi na pwede ninyo na iwan magisa ang anak ninyo sa bahay?

2 Replies

Ung 12 years son ko iniiwan ko minsan sa bahay pero hindi matagal like mga 1 hour lang max. NOt really sure kung kaya niya talaga magisa lang sa bahay. Pag naiiwan siya parati pa idn ako tumatwag para icheck siya

Kapag grade 6 na at least alam na nya lahat ng gagawin kapag mag isa sya at alam na din nya kung paano sya kakain ng hindi pinaghahanda.