Ano ang isang bagay na na-experience nyo nung kabataan nyo na never nyo gusto na maranasan ng mga anak nyo ever?

92 Replies

Ayoko umabot sa point na magtatanim ng hatred ung mga anak ko dahil sa sobrang strict or napapagalitan ng husto. At an early age, I remember grabe din ang experience ko kasi andaming bawal sa bahay. Lagi akong natatakot kasi baka magalit ung dad ko na sobrang perfectionist. With my kids, I just let them be. Okay lang to commit mistakes basta they have to learn from it.