Ano ang isang bagay na na-experience nyo nung kabataan nyo na never nyo gusto na maranasan ng mga anak nyo ever?

92 Replies

Yung hindi naging open ang communication between me and my parents sa sobrang takot ko sa kanila. I would keep secrets from them even mga crush lang kasi bawal sa kanila yun. My parents would try to provide us everything they can, not just financially but pati ung quality time, wala akong masabi, The only problem is I couldn't be myself when I'm with them. I want my kids to grow up na ako ung una nilang pagkakatiwalaan at takbuhan whenever they problems, at hindi ung sa ibang tao ka pa lalapit just to share your sentiments.