Ano ang isang bagay na na-experience nyo nung kabataan nyo na never nyo gusto na maranasan ng mga anak nyo ever?

93 Replies

Yung nakikinood kami ng TV sa kapitbahay habang nakadungaw sa bintana nila. Hindi mahilig manood ng TV dad ko (more of newspaper or radio siya) so pati kami, bawal magTV. Most of my friends now are implementing the no TV policy, but I don't want my child to feel deprive. I'll just set a rule maybe 30mins or 1hr per day depending on age.