Ano ang isang bagay na na-experience nyo nung kabataan nyo na never nyo gusto na maranasan ng mga anak nyo ever?

92 Replies

ayokong maranasan ng anak ko na mainggit sa mga kaklase na nakakasama sa fieldtrip. ayoko maranasan nyang mainsecure dahil sa pagkakaroon ng sakit. ayokong maranasan/maramdaman na pinagdadamutan, pinagkakaisahan ng sariling pamilya. I want the best for my kiddo while appreciating the things we could provide for him. I have learned a lot from my childhood, enough to raise my kid as a good citizen and a loving son.