Ano ang isang bagay na na-experience nyo nung kabataan nyo na never nyo gusto na maranasan ng mga anak nyo ever?

92 Replies

ayoko maranasan nang baby ko ngayun ang maagang mawalan nang magulang. kaya lagi ako nagdadasal na sana mahaba pa ang buhay namin nang papa nya. para magabayan ang paglaki nya.. ang hirap nang 13 years old pa lang ako wala nang magulang lahat nang pang aapi nang tito tita danas ko.sana mahaba pa buhay ko.. yung tipong makita ko pa maging apo ko.