Ano ang isang bagay na na-experience nyo nung kabataan nyo na never nyo gusto na maranasan ng mga anak nyo ever?

92 Replies

Cguro yung being away with my parents , my dad is working as seaman ang si mama naman is in japan . I was raised by my grand parents and lumaki ako ng wala sila . Noong una masakit shempre kasi you want to experience the love of your biological parents . Although super thankful naman ako dahil di nagkulang ang lolo at lola sa pagpapalaki sa akin . Ngayon with my family ayoko maranasan ng mga anak kong lumaki ng wala kami kahit na anong mangyari Im making sure na magkasama kami palagi at buo .