TANONG LANG

Ano ang gusto mong manahin ng anak mo sa'yo, talent man o personality?

51 Replies

Personality. Pero may role ka pdn sa personality development nua. Talent is a skill that can be developed along the way.

Personality na lang sa akin hahaha kasi yung talent sa papa na lang nya. Papa nya can sing and draw, ako wala 🤣😂

talent nalang kase i want my baby to have his own unique personality para he can do better that what i did☺️

pagkanta para mgamit din niya sa pagsserve kay Lord. Yung personality nlng ng tatay nia sana ang mamana niya

both. marunong rumespeto sa magulang, mahilig mag-aral, hindi palaban, smart at may takot sa Diyos

pagiging magalang na bata sa mga nkakatanda at pagiging masipag,at matutong mging independent,

personality..mabait at may respeto sa pamilya man o sa ibang tao..hindi pala away

Ganda nalang saken hahahh at mamana nya sana ang katinuan ng papa nya hahahah

Pag dance sakin, the rest looks at personality sa daddy nalang niya. ❤️

Creativity, imagination, talino, hilig sa pagbabasa and arts and crafts