tanong lang po

Pwedi bang mangyare yare na maging kamukha Ng anak mo Yung lagi mong kinaiinisan at I iisip?

7 Replies

hindi po. genes po ng mommy at daddy ang namamana ni baby. hindi sa kung ano po pinaglihian niyo (food or tao) or mga tao na lagi niyo nakikita. it is a 50-50 dna ng parents so features ni baby ay from parents po

Kung yung daddy ni baby kinaiinisan at iniisip mo, possible talaga, pero kung ibang tao. Hindi po. Wala nman sila ambag nung ginagawa nyo si baby hihi 🤭

Masama po ba Ang pakikipag talik habang ikaw ay buntis ?

4y ago

No, basta hindi ka maselan.

Thats a myth.

Hndi

No