Ano ang gagawin mo if hindi mo gusto ang napiling boyfriend/girlfriend ng anak mo? Susuportahan mo ba siya or pipilitin mong paghiwalayin sila?

34 Replies

siguro dapat hindi importante kung gusto mo o hindi ang boyfriend/girlfriend ng anak mo. mas importante yung nakikita mo na mahal ang anak mo at may respesto di lang sa anak mo pati sa family nya. siguro dapat suportahan mo baka kasi pagkomontra ka magrebelde lang anak mo. guide mo na lang anak mo.

for me sympre an jan tau sa susuportahan at mg bibigay advice for them, part ng growing up nila yan.wala tayong karapatan na pumili ng tao na gusto natin pra sa kanila.think of it kung kuw nasa ganung situation what do you think they will do?dba mostly mg rerebilde and the more sila gagawa ng mga bagay na ayaw mo..

Siguro kung nasa right age na sila hayaan na sila magdecide para sa sarili nila pero syempre bilang magulang mas gugustuhin mo talaga yung matino para sa anak mo. kapag pinigilan mo naman sila lalong nagrerebelde.

support them... may iba kasi na dun nagrerebelde... lagi lang tayo magpa alala sa kanila in a nice way... if may problem sila sa kanilang relationship yun na rin un tym para iguide and iadvice natin sila.

Support. Remember, tayo lang ang naglabas sa kanila pero hindi tayo ang may kontrol ng puso nila. Kung nakakasama pwede namang sabihan in a good way, abo pa bwng dahilan ba't di mo gusto yung napile?

kung masaya po anak mo suportahan mo nalang pero kung nakikita mong magiging miserable ang buhay nia i guest time to push n pghiwalayin nlng. make sure na susuportahan m dn sya emotionally.

Ipapaliwanag ko muna bkit Hindi ko gusto. . Pero Kung mapilit siya wla nmn ako magagawa haha paapdukot ko n lng Yung lalaki tapos ipapahulog ko sa gitna Ng dagat. Problem solve😉

Syempre bilang magulang gagabayan mo ung anak mo kung nasa tamang tao ba sya. Pero hnd ikaw ang pipili para sa anak mo. Papayuhan mo sya dahil nagdaan na tayo sa ganyang stage.

I will talk to my son and tell him straight and the reasons why i don't like her. However, at the end of the day, he will be the one deciding on keeping his girlfriend.