Ano ang gagawin mo if hindi mo gusto ang napiling boyfriend/girlfriend ng anak mo? Susuportahan mo ba siya or pipilitin mong paghiwalayin sila?

34 Replies

depende kung minor pa, ipaliwanag sa anak kung bakit ayaw mo sa bf nya at ipaliwanag din ni anak kung bakit yun pinili nya. communication is the key lang yan.

para po sakin. susuportahan ko nalang po yung anak ko. kasi may tiwala naman ako sa kanya at bilang magulang dapat lagi lang tayong nakasuporta sa kanila.

ako depende sa edad.. if nasa tamang edad na sya para sa ganyan kahit ayaw ko susuportahan ko pero kung hindi pa pwedi edi patigasan kami hahha

hayaan. let him/her decide by himself. para kapag may problem, advice mo lang siya. kapag pinagbabawal lalong ginagawa

ang mahalaga po dyan ay ang ugali..hnd po importante ang itsura..basta mahal nya ang anak mo..at hnd sya sasaktan

susuportahan ko khit d koman gusto yun babae... cguro jan nlang ako para gabayan cla kung ano yung dapat😊

Support po. Manmanan nyo po muna, or if he/she had prove to you na hindi nya lolokohin anak natin

Support and guidance Plus prayers mas mahirap kung tutulan sila baka mag tagotago pa sila

suportahan at kilalanin po muna ang bf/gf nya para po malaman nyo if okay or hindi..

Yung family ng nakabuntis sakin pilit kami pinaghiwalay at wala daw paki sa baby